Thân khỏe, Tâm an để học tập và làm việc dễ dàng

Vậy là, Yoga âm thanh – khoá học đầu tiên của Trung tâm Năng lượng và Tỉnh thức trường ĐH Thái Bình Dương, đã chính thức “khai thảm” chào đón học viên. Với không gian thư giãn, giai điệu nhạc thiền tĩnh tâm, nhẹ nhàng cùng sự dẫn dắt của Tiến sĩ Đặng Trường Sơn – giảng viên khoa Công nghệ thông tin, người có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về triết lý thiền và yoga, TBD tin rằng khoá học này sẽ là chốn an yên, là nơi tìm về của các bạn sinh viên và các thầy cô sau giờ mỗi giờ học.

Khoá học “Yoga âm thanh” giúp học viên tiếp cận và thực hành trải nghiệm những công cụ của Yoga âm thanh và thiền Mantra để nâng cao rung động năng lượng của bản thân. Từ đó cải thiện sức khỏe về thể chất và tinh thần để có thể học tập và làm việc thuận lợi hơn, có một cuộc sống an vui, thành công.

Khai giảng ngày 17/10/2023

Lịch học: thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, từ 17:00 – 18:30, liên tục trong 5 tuần

Địa điểm: Trung tâm Năng lượng và Tỉnh thức, tầng 3, tòa nhà A, trường ĐH Thái Bình Dương (79 Mai Thị Dõng, Nha Trang)

Học phí: 1.000.000 đồng

Sinh viên TBD được giảm 100% học phí; Giảng viên, nhân viên TBD, sinh viên các trường Đại học khác được giảm 50% học phí.

——–

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Năng lượng và Tỉnh thức – Trường Đại học Thái Bình Dương

Zalo: 0373302721 (Ms. Thảo), 0913.968.925 (Thầy Sơn)

Email: sontruongdang@gmail.com