Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

(0)

About Us

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa là một trong 30 thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Marriott International. Với tư cách là Công ty Khách sạn hàng đầu thế giới, chúng tôi mang đến những cơ hội chưa từng có cho các cộng sự để phát triển và thành công. Chúng tôi tin rằng sự nghiệp vĩ đại là một hành trình khám phá và khám phá. Một khách sạn phía trước bãi biển với 280 phòng, dãy phòng, căn hộ và căn hộ penthouse có giường Sheraton Sweet Sleeper – thế hệ tiếp theo và phòng tắm vách kính độc đáo có tầm nhìn ngoạn mục ra vịnh. Được khen ngợi bởi 6 Nhà hàng & Quán bar có các khái niệm F & B mới nhất mang đến trải nghiệm ăn uống đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Khách sạn còn có Sheraton Club Lounge với tầm nhìn ngoạn mục ra vịnh, Shine Spa cho Sheraton với 9 phòng trị liệu và phòng tập yoga, hồ bơi vô cực ngoài trời với khu vực hồ bơi phản chiếu nơi có giường tắm nắng nằm trong nước, Sheraton hiện đại Trung tâm thể hình của Core Performance, Câu lạc bộ Phiêu lưu Sheraton (Câu lạc bộ Trẻ em) và trường dạy nấu ăn. Người ta có thể duy trì kết nối kinh doanh trong khi tận hưởng môi trường thư giãn bên bờ biển với Sheraton và Trung tâm Dịch vụ Doanh nhân. Địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp và sự kiện vì khách sạn có không gian hội họp rộng 1.600 m2, được trang bị những công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, chuyên gia hội nghị ấm áp và thân thiện của chúng tôi sẽ đảm bảo sự kiện tiếp theo của bạn sẽ thành công vang dội. Với bầu không khí sôi động nhưng thư giãn và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản mang đến trải nghiệm đáng nhớ, hãy cảm nhận niềm đam mê với tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Contact Us