Ngày hội văn hóa Hàn Quốc – Lần thứ 4

🌸 Ngày Hội Văn Hóa Hàn Quốc – Lần Thứ 4: Trải nghiệm văn hóa xứ sở kim chi 🇰🇷

Đến hẹn lại lên, “Ngày hội văn hóa Hàn Quốc” là sự kiện thường niên tổ chức bởi sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học. Không chỉ là dịp để các bạn trẻ thể hiện tình yêu và đam mê với văn hóa Hàn, mà còn là cơ hội để cộng đồng hiểu thêm về truyền thống, con người và cuộc sống của xứ sở kim chi.

Đặc biệt, các bạn sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức đã học và các kỹ năng mềm vào thực tế để tổ chức một sự kiện hấp dẫn, sôi động nhất.

✨ Điểm danh các hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội:

🔥 Mãn nhãn với màn biểu diễn Taekwondo mạnh mẽ từ các bạn sinh viên
👘 Thử ngay trang phục truyền thống Hàn Quốc, chụp ảnh “sống ảo” cực chất
🍣 Thưởng thức ẩm thực Hàn ngon mê ly
🧠 Thách thức trí tuệ với các trò chơi về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc
🏃‍♂️ Các trò chơi vận động vui nhộn và cực kỳ thú vị.
———–
🕘 Thời gian: 9h – 16h, ngày 31/7/2024
📌 Địa điểm: Hội trường A401, trường Đại học Thái Bình Dương

Hãy đến và cùng trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngay tại Đại học Thái Bình Dương! Hẹn gặp lại các bạn tại Ngày hội nhé!