Ngày Hội Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học 2024

Sau hơn 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 30 đề tài nghiên cứu sáng tạo gửi về từ các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết. Trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, 15 đề tài xuất sắc nhất đã được lựa chọn để trình bày tại Ngày Hội “Sinh viên Nghiên Cứu Khoa Học 2024” của trường Đại học Thái Bình Dương.

Ngày hội không chỉ là không gian để khơi dậy niềm đam mê, truyền cảm hứng và động lực nghiên cứu khoa học, mà còn là sân chơi để sinh viên tiếp cận với những kiến thức và phương pháp nghiên cứu mới nhất, phát triển kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo.
Đồng thời, đây cũng là cơ hội để xây dựng một mạng lưới liên kết giữa các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên từ các trường đại học khác nhau, thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ kiến thức.
GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN
🥇 Giải Nhất: 5 triệu đồng
🥈 Giải Nhì: 3 triệu đồng
🥉 Giải Ba: 2 triệu đồng