Ngày hội chăm sóc sức khỏe dành cho SV TBD

Ngày 04/12/2023, Trung tâm Kết nối và Hỗ trợ sinh viên kết hợp với Bộ phận Y tế trường tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe sinh viên bao gồm kiểm tra sức khỏe học tập và chuyên đề “Từ thấu hiểu đến nâng niu nụ cười và làn da”. Với sự góp mặt của Nha khoa OPAL kết hợp cùng Thái Y Viện Beauty Spa & Clinic, Daichi, chương trình diễn ra sôi nổi, hấp dẫn gần 200 SV tham dự. Nhiều kiến thức bổ ích và nhiều phần quà hấp dẫn, thiết thực giúp sinh viên hiểu và biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân một cách chủ động, hiệu quả hơn.

Leave your thoughts

KHỞI NGHIỆP

Sự kiện dự kiến tìm ra 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và 5 dự án khởi nghiệp tiêu biểu từ quốc tế để tranh tài tại vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.