Điện thoại: (0258) 3727 147

Hội thảo chung quốc tế về khách sạn và du lịch 2024 (International Joint Conference on Hospitality and Tourism – IJCHT) được Trường Đại học Thái Bình Dương đăng cai tổ chức với chủ đề “Xu hướng chuyển đổi: Định hình tương lai của du lịch bền vững”.

Hội thảo là nơi quy tụ các nhà nghiên cứu, học giả, nhà giáo dục và các bên liên quan về du lịch, bao gồm chính phủ, các học viên, hiệp hội, cộng đồng và sinh viên trên toàn cầu, với mục tiêu khám phá kỷ nguyên mới của ngành du lịch và khách sạn cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành du lịch.

IJCHT-24 sẽ hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam trong việc phát triển nghiên cứu, sáng tạo, và đổi mới, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang đến với các nhà nghiên cứu, học giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

👉 Chương trình chi tiết hội thảo xem tại: https://ijcht24.tbd.edu.vn/

Leave your thoughts

KHỞI NGHIỆP

Sự kiện dự kiến tìm ra 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và 5 dự án khởi nghiệp tiêu biểu từ quốc tế để tranh tài tại vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.