“Điểm danh” loạt hoạt động đặc sắc trong tuần chào đón Tân sinh viên

Sáng nay (21/9), Tuần lễ văn nghệ chào đón Tân sinh viên và Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức diễn ra với các tiết mục mở màn vô cùng sôi động. Những màn biểu diễn ấn tượng này do sinh viên đến từ các CLB trực thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH và các Khoa/Viện trong trường thể hiện.

Tuần lễ chào đón Tân sinh viên là hoạt động thường niên quy tụ những tiết mục “có một không hai”, do chính các bạn sinh viên HUTECH lên ý tưởng, dàn dựng và thể hiện ngay tại sân trường. Đây không chỉ là chuỗi sự kiện chào mừng sinh viên Khóa 2020, giúp các bạn có thêm cơ hội để làm quen với nhau, dễ dàng hòa nhập với môi trường mới mà còn mang ý nghĩa động viên HUTECH-ers khởi đầu một năm học mới thật nhiều năng lượng để học tập tốt hơn.

Tuần lễ văn nghệ chào đón Tân sinh viên chính thức khai mạc sáng nay (21/9)
Chương trình diễn ra từ ngày 21/9 – 26/9, trong các khung giờ 8h30 và 14h00 – tại Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ); 11h00 và 17h00 – tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao (Quận 9). Đặc biệt, riêng ngày 26/9, chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 9h00 tại cả 02 địa điểm trên với nhiều tiết mục đặc biệt như đồng diễn Guitar, nhảy hiện đại, múa, tam ca, tốp ca, độc tấu Violin, trình diễn thời trang,…