Chuỗi sự kiện tuyển dụng “HUTECH IT OPEN DAY 2020” chính thức khởi động từ 01/6

Với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng và thực tập từ 30 doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu, ngày hội “HUTECH IT Open Day 2020” lần thứ 4 sẽ là sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin (CNTT) trên địa bàn TP.HCM.

Cầu nối nghề nghiệp uy tín cho những kỹ sư IT tương lai
Ngày hội do khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức, với sự đồng hành của Hội Tin học TP.HCM (HCA) và nhà tài trợ chính là Công ty FPT Sofware cùng 04 đơn vị đồng hành gồm Công ty SCC Viet Nam, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, Công ty FreeCracy Vietnam, Công ty DXC Technology.

Nhiều năm qua, HUTECH IT Open Day được đánh giá là “cầu nối” hiệu quả giữa sinh viên HUTECH và các doanh nghiệp CNTT hàng đầu
Nhiều năm qua, “HUTECH IT Open Day” được đánh giá là cầu nối hiệu quả giữa sinh viên HUTECH và các doanh nghiệp CNTT thông qua không gian phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp và nhiều chương trình, hoạt động bên lề đa dạng, thiết thực. Hàng trăm sinh viên sau khi tham gia ngày hội đã nhận được công việc yêu thích và phù hợp với năng lực bản thân.